×

TIN TỨC SỰ KIỆN

VPT - Thông báo xử lí tài khoản Refund

01:16:38 2017/04/09

Gửi các anh hùng,

 

Hiện tại BQT đã phát hiện có tình trạng người chơi mua các gói KC từ Google Play sau đó lại yêu cầu hoàn tiền (refund) mặc dù thực tế đã nhận được KC trong game. Hình thức Refund này là hình thức gian lận & gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến NPH cũng như sự cân bằng trong game khi mà người chơi gian lận không cần bỏ tiền nạp thật nhưng vẫn nhận được những lợi ích như những người chơi nạp tiền chân chính. Sau khi có được log từ hệ thống chúng tôi quyết định như sau:


Tên tài khoản: pumuong

Tên nhân vật: CưỜNGnẠPgAmE

Server 3 - Vincent

Số tiền: 47$

Kênh nạp: Google Play

Hình thức xử lý: tạm khoá tài khoản, trong vòng 3 ngày người chơi liên hệ với admin qua Fanpage hoặc email để hoàn trả số tiền đã refund và nhận thông tin hình phạt cụ thể


Đối với các tài khoản cố tình gian lận, làm ảnh hưởng tới những người chơi game chân chính; chúng tôi sẽ khóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn (tuỳ thuộc vào mức độ nghiêm trọng).


Tất cả vì lợi ích của người chơi và đem lại sự công bằng cho các người chơi chân chính, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và cùng chung tay từ các anh hùng cùng với chúng tôi "nói không với nạp lậu và refund".